™—:.·¤°-:¦:-» †Diễn đàn Tin DBT† «-:¦:-°¤·.:—™
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
™—:.·¤°-:¦:-» †Diễn đàn Tin DBT† «-:¦:-°¤·.:—™

™—:.·¤°-:¦:-» †Diễn đàn Tin DBT† «-:¦:-°¤·.:—™
 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Game nhỏ mới ra lò!
Trắc nghiệm CSDL
Logo lớp mình cho những ai cần
ve tam giac
Nhac vui:Vọng cổ Geisha
Ong xa number one
Tình huống sư phạm
bài thực hành đồ hoạ máy tính
Hỏi vấn đề diver card màn hình trong Win 7
GUN
Half Life 2 - Episode 2
coa ai choi game trên trinh duyet web game xay duong danh nhau vui lem
Kiểm tra khả năng nghe tiếng Anh (listening quiz)
Học tiếng Anh qua nghe cho mọi trình độ
TÀI LIỆU CƠ SỞ DỮ LIỆU
Dragonball Mugen Edition 2008
Hitman 4: Blood Money - Đồng tiền xương máu
Tom Clancy's Splinter Cell - Conviction
Một số phim HD dùng cho đt hay máy mp4 (640x380)
Phần mềm học nghe tiếng Anh cực nhiều luôn
 Ngoc Toan (106)
 osmnt (95)
 vietmono (68)
 duytung (47)
 langtu_ (46)
 superman (32)
 lethibichthao (28)
 kawai08 (26)
 tuyen155 (24)
 natalia (21)

Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng ĐẹpXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun 11 Oct 2009, 2:53 pm
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Bgavatar_06
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Bgavatar_01Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Bgavatar_02_newsWedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Bgavatar_03
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Bgavatar_04_newvietmonoWedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Bgavatar_06_news
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Bgavatar_07Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Bgavatar_08_newsWedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Bgavatar_09
vietmono
Thượng Tướng
Thượng Tướng
-Sinh nhật : 06/07/1989

-Đến từ : Địa Ngục
-Điểm tích cực : 157
-Cảm ơn : 7
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Vide

Bài gửiTiêu đề: Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp

Nguồn : http://sptinbt.forum-viet.net/t81-topic
Tiêu Đề : Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp

Nếu thấy bài viết này hay thì xin click vào nút [Cảm ơn] bên dưới để thay cho lời cảm ơn nhé

--------------------------------------------------
Wedding Album Maker Gold v3.04
Bạn đang tìm một công cụ giúp “thi vị hóa” bộ ảnh cưới sao cho tươi trẻ và lãng mạn để chia sẻ cùng bè bạn và gia đình ? Hay đơn giản là tạo một món quà nho nhỏ dành cho bà xã ? Wedding Album Maker sẽ giúp bạn.

Wedding Album Maker Gold là một công cụ tuyệt hảo để tạo những DVD album ảnh cưới tuyệt vời từ bộ sưu tập ảnh cưới của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, chia sẻ câu chuyện tình yêu và sự nhộn nhịp trong ngày cưới của bạn trên màn hình TV lớn tại nhà với thiết bị đầu đĩa DVD thông dụng trong một không gian đầm ấm.

Một số điểm nổi bật mà chương trình đem lại :

Không đòi hỏi kinh nghiệm khi mọi tính năng đều được bố trí một cách thật tự nhiên và trực quan đến mức dễ dàng nhất với thao tác chủ yếu là những cú nhấp chuột với 3 công đoạn : chèn ảnh – âm thanh – hiệu ứng, thiết kế menu phim và ghi ra đĩa.
Sử dụng công nghệ tối ưu hình ảnh và sử dụng độ phân giải ảnh số cao nhất, được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đĩa DVD mang hình ảnh tuyệt vời rõ nét đến từng chi tiết khi trình diễn trên tivi.

Hỗ trợ chèn, lồng nhạc nền yêu thích vào slideshow ảnh cưới một cách tùy biến, cùng hơn 260 kiểu hiệu ứng nghệ thuật chuyển cảnh đồ sộ sẽ không làm bạn thất vọng, thậm chí là bạn có thể tự thu âm lời ca tiếng hát của mình để lồng vào một đoạn hình ảnh nào đó mà bạn muốn ngay trên phần mềm này.

Cung cấp bộ thư viện theme menu DVD mang phong cách Hollywood được thiết kế cực kì dễ thương & chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu nền cho mọi yêu cầu.

Trang trí Wedding Photos với các dòng chữ và mẫu nghệ thuật Art-Clip với công cụ biên tập ảnh được tích hợp sẵn là khả năng thêm vào những chú thích cho ảnh cưới của bạn và đặc biệt cung cấp các mẫu nghệ thuật cho mỗi hình ảnh trong bộ trình diễn ảnh đám cưới của bạn với các hiệu ứng chữ text đặc biệt đến không ngờ.
Có thể nói tất cả mọi tiện ích hỗ trợ đều được tích hợp sẵn trong phần mềm từ các công đoạn như xử lí biên tập hình ảnh cho đẹp hơn, cắt ghép âm thanh – trích xuất nhạc nền từ nhiều nguồn, hiệu ứng chuyển cảnh - text… cho đến tích hợp tiện ích ghi đĩa sản phẩm khá toàn diện.

Hướng dẫn khai thác :

Organize Photos : Khởi động chương trình, tại màn hình giao diện chính của chương trình được phân bổ thành 4 cửa sổ thao tác. Tại cửa sổ góc phải bên dưới – tab Album Photo, bạn dùng nút Add hay Add All để duyệt mở các hình ảnh trong album cưới trên máy tính. Hoặc duyệt mở kiểu cây thư mục đến thư mục chứa ảnh và cũng dùng chuột rê các tấm ảnh xuống cửa sổ góc phải bên dưới. Sau khi duyệt chọn hình ảnh tại cửa sổ này, bạn có thể tiến hành dùng các chức năng trên thanh công cụ để biên tập hình ảnh như : quay lên xuống 90 độ, Text - cân chỉnh màu sắc, độ tương phản… ; Auto Adjust – tự động cân chỉnh,…
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp 01Album

Để chọn hiệu ứng chuyển cảnh cho hình ảnh khi trình diễn slideshow, bạn nhấp qua tab Transition & Music. Để lồng nhạc nền, bạn nút Add để duyệt chọn các ca khúc mà bạn muốn đưa vào album. Tại đây chương trình hỗ trợ bạn có thể trích xuất từ các nguồn nhạc khác như từ đĩa Audio CD (Ripper) hoặc record một ca khúc do chính bạn thể hiện (Record).

Mục Album Setting, bạn cần thiết lập 2 thông số cho phù hợp Transition duration (khoảng thời gian hiệu ứng chuyển cảnh qua lại giữa hai hình ảnh, mặc định là 2s), Photo duration (khoảng thời gian để hiệu ứng trình diễn ảnh, mặc định là 2s). Ở đây chúng ta cần quan tâm và cân nhắc sao cho tổng thời gian nhạc nền (audio duration) và tổng thời gian trình diễn ảnh (slideshow duration) sao cho đồng nhất… tránh nhạc nền còn hát mà hình ảnh đã hết. Ngoài bổ sung hình ảnh hoặc nhạc nền sao cho khớp thời gian với nhau, bạn có dùng tùy chọn Match slideshow to audio duration để chương trình tự động cân chỉnh 2 thông số Transition duration, Photo duration cho khớp.
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp 02Album
Nếu bạn muốn chọn hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng trình diễn ảnh theo cách thủ công tức là chọn hiệu ứng cho từng tấm ảnh thì bạn lần lượt nhấp đúp vào biểu tượng preview của hình ảnh đó và biểu tượng giữa hai tấm ảnh để mở cửa sổ chọn hiệu ứng tại vùng Transition effects. Tuy nhiên nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian thì chọn nút All tại tùy chọn Transitions để áp hiệu ứng cho toàn bộ theo chế độ random. Để thêm text chú thích vào ảnh, thì nhấp vào đúp tấm ảnh đó… hộp thoại Photo Configuration, chọn qua thẻ tab Text để thêm chữ nghệ thuật vào ảnh… Ở đây chương trình có khá nhiều mẫu chữ text nghệ thuật để bạn lựa chọn.
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp 03Album
iếp tục nhấn qua tab Album Theme, để chọn các khung ảnh viền cho các hình ảnh… đây là tùy chọn nhằm làm tô thêm sắc cho album của bạn. Hỗ trợ các mẫu theme khung ảnh theo chủ đề ngày valentine cho đến cho chủ đề wedding -> Chọn mẫu theme mà bạn ưa thích. Đặc biệt bạn nhập 2 dòng text (Title at beginning – bằng cụm từ yêu thương nhắn nhủ mà bạn muốn xuất hiện đầu tiên với hiệu ứng chữ text trình diễn theo kiểu pháo bông rất đẹp), (Credits in the end – dòng chữ xuất hiện ở cuối slideshow, chẳng hạn nhập dòng chữ bản quyền cho nó chuyên nghiệp hơn). Chọn hiệu ứng text thích hợp và nhấn Preview để xem.
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp 04Album
Cuối cùng, bạn nhấp qua tab Album Preview và nhấn nút Play để qua tác phẩm của mình, nếu cảm thấy không vừa ‎y để khâu vùng nào… thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại bằng cách di chuyển qua các tab chức năng tương ứng.
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp 05Album
Choose Menus : Một trong các yếu tố góp phần Album bạn tạo ra có đẹp và chuyên nghiệp hay không, thì việc thiết kế menu cho Album là công đoạn không kém phần quan trọng. Nhấn qua tab Choose Menus, để sang công đoạn chọn mẫu menu phù hợp. Có khá nhiều mẫu được thiết kế sẵn để các bạn lựa chọn và các mẫu đều được thiết kế khá công phu và nhất là mang một phong cách rất Hollywood. Để thêm sống động bạn nên lồng thêm nhạc nền cho menu tại mục Background Music và thêm text trên menu tại mục Edit… Nếu muốn có nhiều theme menu hơn thì bạn nhấp vào tùy chọn Get More Template để tải thêm về máy.
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp 06Album
Burn Disc : Cuối cùng là xuất bản tác phẩm album ảnh cưới ra đĩa DVD hoặc đĩa VCD để xem đầu đĩa DVD/VCD thông thường. Quan sát cây thướt dung lượng để điều chỉnh định dạng xuất thích hợp (Ouput Format), và tiến hành chọn & thiết lập thêm một số tùy chọn như chọn chất lượng mã hóa video thích hợp, mã hệ PAL/NTSC, độ phân giải tỉ lệ 4:3, thông tin đĩa… Nhấn Burn Now để bắt đầu ghi đĩa.

như vậy với 3 bước thực hiện cơ bản trên, thì tác phẩm đĩa DVD ảnh cưới có đẹp hay không đều hoàn toàn dựa vào con mắt thẩm mỹ trong việc bố trí sao cho hài hòa cũng như cả lòng thành chăm chút vào tác phẩm của chính bạn nữa đấy.                                                   
link:                                         [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]

Chúc các bạn sẽ tạo ra những món quà thật vô giá dành tặng cho người bạn yêu thương nhất.

--------------------------------------------------


Copy đường link gửi cho bạn bè !

Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
™—:.·¤°-:¦:-» †Diễn đàn Tin DBT† «-:¦:-°¤·.:—™ :: KHO TÀI NGUYÊN :: -‘๑’-Phần mềm-‘๑’--
Wedding Album Maker Gold v3.04 - Tạo Album Ảnh Dễ Dàng Với Nhiều Hiệu Ứng Đẹp Footer11
Đang tải...

http://www.sptinbt.forum-viet.net